Những sao Việt chọn váy cưới  VERA WANG

Những sao Việt chọn váy cưới VERA WANG

Write By: admin Published In: Hàng Thương Hiệu Created Date: 2015-01-07 Hits: 817 Comment: 0

Vera Wang là thương hiệu váy cưới nổi tiếng thế giới. Với thiết kế độc đáo, tinh tế và chất lượng hàng đầu thế giới, sẽ giúp các cô dâu gợi cảm, tỏa sáng

Vera Wang là thương hiệu váy cưới nổi tiếng thế giới. Với thiết kế độc đáo, tinh tế và chất lượng hàng đầu thế giới, sẽ giúp các cô dâu gợi cảm, tỏa sáng và lộng lẫy hơn. Chính vì thế, mà nhiều sao Việt đã lựa chọn váy cưới của thương hiệu này cho ngày trọng đại của đời mình. 

-         Jennifer Phạm

Jennifer Phạm cũng chọn váy cưới của Vera Wang trong đám cưới lần thứ hai. Chiếc váy nằm trong bộ sưu tập White mùa thu 2012 - là dòng sản phẩm bình dân hợp tác giữa Vera Wang và David's Bridal. Váy quây đơn giản nhưng cầu kỳ ở eo và đuôi với họa tiết hoa hồng xếp từ lụa mỏng mang đặc trưng riêng. Đuôi váy kiểu kèn trumpet quyến rũ, tạo sự bồng bềnh phía sau giúp cô dâu lộng lẫy và lãng mạn hơn. 

-         Thủy Tiên- Cô dâu của Đan Trường

Trong ngày trọng đại của mình, Thủy Tiên đã xuất hiện trong đám cưới với mẫu váy nằm trong BST xuân 2013 của Vera Wang với giá trị đến 300 triệu đồng. BST xuân 2013 của Vera Wang vốn có nguyên bản là gam màu đỏ lạ mắt, nhưng có vẻ Thủy Tiên đã đặt riêng một chiếc gam màu trắng ngà nhã nhặn cho mình vì nó góp phần tôn vóc dáng hơi đậm đà của cô.-         Trương Huệ Vân - cô dâu của Thanh Bùi

           Cô dâu xinh đẹp của ca sĩ Thanh Bùi lựa chọn mẫu váy mang tên Katherine, nằm trong bộ sưu tập mùa xuân 2013 của Vera Wang, với giá trị khoảng 7.590 USD. Điểm nhấn là phần chân váy được xử lý theo mô típ hoa hồng với các lớp vải tuyn pha lưới, ren xếp chồng lên nhau tựa như những cánh hoa. Váy được giản lược họa tiết trang trí và phụ kiện mà chỉ tập trung và kỹ thuật tạo phom, giúp cô dâu trẻ trung thêm lộng lẫy, quyến rũ.