Những bộ sưu tập độc đáo của CHRISTIAN LOUBOUTIN

Những bộ sưu tập độc đáo của CHRISTIAN LOUBOUTIN

Write By: admin Published In: Hàng Thương Hiệu Created Date: 2015-01-07 Hits: 597 Comment: 0

Những bộ sưu tập độc đáo của CHRISTIAN LOUBOUTIN

Với đế đỏ quen thuộc tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu Christian Louboutin thì trong mỗi BST, Christian Louboutin luôn có những “hóa phép” độc đáo cho những đôi giày của mình.

-    BST GIÀY MÙA THU 2012

Với BST này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đôi giày cao gót và bốt cổ cao đến mắt cá chân với màu sắc và những chi tiết nhấn nhá độc đáo. Từ những đôi giày bít mũi nhọn, hay đôi boot với đường nét mang dấu ấn của Louboutin cho đến chất liệu giả kim loại, mọi sự lựa chọn đều sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

-       BỘ SƯU TẬP XUÂN-HÈ 2013

Với sự phối hợp màu sắc ấn tượng, độc đáo, kiểu dáng thời trang, cá tính. NTK Christian Louboutin mang đến BST đầy mê hoặc


-          BST GIÀY KÉO DÀI CHÂN

Bộ sưu tập mang tên 'Nude Collection' với chỉ vỏn vẹn 5 mẫu giày cùng dáng nhưng với 5 sắc thái màu nâu khác nhau, từ màu nâu hạt dẻ tới màu nude nhẹ nhàng, thích ứng với rất nhiều màu da khác nhau như vàng, trắng, đen. Bằng việc sử dụng những gam màu sắc tương đồng với làn da của phụ nữ, Christian Louboutin đã tạo nên một hiệu ứng 'kéo dài chân' vô cùng thông minh. Nhà thiết kế Louboutin đã chia sẻ về sự kết hợp này rằng: 'Chúng biến mất như một thứ ma thuật và đôi chân của các kiểu nữ được kéo dài dường như bất tận với hiệu ứng này'.