Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

           Theo đà cuộc sống phát triển, nhu cầu mua sắm qua mạng ngày càng gia tăng. Ở những nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Trung Quốc... người dân hầu như chỉ ngồi tại nhà và mua hàng qua mạng qua các trang Ebay, Aliexpress, Taobao, Alibaba.... Ngày 11/11/2014, doanh số của trang Taobao trong 1 ngày lễ độc thân lên đến 15 tỷ nhân dân tệ. Doanh số bán hàng online trên thế giới và Việt Nam không ngừng gia tăng.

           Hiện nay, tại nước ta, lĩnh vực cưới là một thị trường tiềm năng, đem lại hạnh phúc cho các đôi lứa và hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Nhưng hầu hết các website là cá nhân từng doanh nghiệp, không thể liên kết sức mạnh, và tạo khó khăn cho người dùng trong việc mất công tìm kiếm, nếu khoảng cách địa lý xa và không biết tìm kiếm thông tin thì khó mà sử dụng sản phẩm và dịch vụ được.

           Kết nối những xu hướng và nhu cầu đó, đúc kết kinh nghiệm từ trang web Taobao, công ty FLC chúng tôi phát triển trang web bán hàng online: Sieuthiaocuoionline.com. Đây là một sàn thương mại điện tử như: lazada, zalora, ebay... giúp cho khách hàng có nhu cầu có thể mua hàng trên trang web và thanh toán online bằng nhiều hình thức như: Visa card, Mastercard, paypal...

         SieuThiAoCuoiOnline.com là sân chơi chung cho tất cả những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cưới. Thông qua website sẽ hỗ trợ phục vụ cơ bản để kết nối giữa cung và cầu, người mua và người bán. 

 

         SieuThiAoCuoiOnline.com là website thương mại điện tử, chuyên kinh doanh lĩnh vực Cưới. Đây là nơi mua bán, cung cấp thông tin, giao lưu kết nối tất cả những nhu cầu liên quan chủ đề cưới.

            Đối tượng phục vụ của trang web rất đa dạng:

-         Người có nhu cầu cưới: cô dâu, chú rể

-         Người tổ chức lễ cưới: ba mẹ hai họ, người đứng ra tổ chức lễ cưới.

-         Các studio áo cưới và chụp hình.

-         Người tham dự lễ cưới: cô dâu phụ, chú rể phụ, khách mời dự tiệc.

-         Nơi kết nối và quảng bá cho tất cả những dịch vụ cưới: nhà hàng, khách sạn, du lịch, hoa cưới, trang trí tiệc cưới, xe cưới….

           Với phương châm hoạt động: “Phục vụ theo nhu cầu, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu”SieuThiAoCuoiOnline.com sẽ giúp người sử dụng tận dụng được kho dữ liệu khổng lồ, và hưởng tiện ích từ việc mua hàng online, nâng cao chất lượng sống ngang tầm thế giới.

           Với tiêu chí là sân chơi chung cho tất cả những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cưới, SieuThiAoCuoiOnline.com hỗ trợ phục vụ cơ bản để kết nối giữa cung và cầu. Từ đó giúp doanh nghiệp: quảng bá thương hiệu, khai thác thị phần, phát triển doanh số, giúp nhiều doanh nghiệp thực hiện được mong ước bán hàng online mà không cần hao tốn nhiều chi phí.

           Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và nhân viên tận tâm; SieuThiAoCuoiOnline.com sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tiêu dùng đa dạng hóa, tiện lợi và hài lòng về chất lượng.

       

SieuThiAoCuoiOnline.com - Nơi chắp cánh cho ngày cưới trọn vẹn!