ÁO CƯỚI GIÁ SỈ

ÁO CƯỚI GIÁ SỈ

Write By: tqhoa Published In: Tin Tức Created Date: 2016-06-16 Hits: 2183 Comment: 0

Bạn đang phân vân không biết nên thuê áo cưới ở đâu? Có nên mua áo cưới hay không hay quyết định thuê? Hãy đọc bài viết sau đây:

Khi cặp đôi quyết định đến chung một nhà thường nghĩ ngay đến việc tổ chức lễ cưới và việc chọn địa điểm thuê áo cưới sao cho có được áo đẹp và giá cả hợp lý là điều không thể thiếu cho cô dâu.

Thế nhưng thời gian gần đây thế mạnh này dần có sự chuyển hướng khi có thêm sự tham gia của thị trường áo cưới may sẵn nhập khẩu từ các nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...

VẬY TẠI SAO BẠN QUYẾT ĐỊNH MUA ÁO CƯỚI?

Đóng vai cặp đôi đang có nhu cầu mua áo cưới giá sỉ chợ Tân Bình, chúng tôi dạo quanh các cửa hàng nổi tiếng bán áo cưới giá sỉ tại chợ Tân Bình.... Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là choáng ngợp trước sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Rất nhiều các cửa hàng chuyên bán vest, áo dài, áo cưới giá sỉ chợ Tân Bình mọc lên san sát nhau đủ để thấy nhu cầu mua áo cưới giá sỉ chợ Tân Bình lớn đến mức nào.

Rồi tôi bước vào một cửa hàng chợ Tân Bình các nhân viên ở đây đón chúng tôi và đã đưa cho tôi xem những mẫu áo cưới giới thiệu là áo cưới nhập về. Chỉ vào vài chiếc áo tương đối ưng ý và hỏi giá, cô nhân viên cho biết: “Dạ những mẫu này bên em bán giá sỉ từ 1tr8 đến 2tr2”. "Anh chị mua áo cưới ở chợ Tân Bình này là rẻ nhất Sài Gòn rồi” cô nhân viên cho biết thêm. Sau khi xem qua một vài mẫu và lấy lý do cần tham khảo thêm nhiều nơi trước khi quyết định, chúng tôi cảm ơn rồi ra về. Tham khảo thêm một vài tiệm chuyên bán áo cưới giá sỉ chợ Tân Bình khác trong khu vực chúng tôi đều được báo giá tương tự. Với mức giá trung bình trên dưới 2 triệu cho một áo mua tại chợ Tân Bình, cá biệt có một vài mẫu cao cấp giá lên đến gần 3 triệu.

Rồi đến khi chúng tôi qua nước ngoài, khảo sát nhiều thị trường áo cưới và cũng qua khảo sát thêm thị trường áo cưới Quảng Châu tôi không khỏi ngạc nhiên  với những áo cưới phong phú và sôi động không kém áo cưới giá sỉ chợ Tân Bình. Tuy nhiên nhìn chung mức độ cạnh tranh có vẻ vừa phải và dễ chịu hơn, các mặt hàng ở đây có giá khá mềm là do chính anh nhập trực tiếp từ các đối tác nước ngoài, không qua trung gian nên đôi khi giá còn rẻ hơn so với áo cưới mua tại chợ Tân Bình.

Với ưu thế gia đình có nhiều ở các nước ngoài hiểu biết và tiện lợi cho viêc nhập khẩu, chúng tôi quyết định mở Siêu Thị Áo Cưới Online tại TP.HCM cung cấp áo cưới giá sỉ, áo cưới nhập khẩu từ các nước, đáp ứng nhu cầu bán hoặc cho thuê của khách Studio không có điều kiện nhập hàng và là nơi cung cấp áo cưới cho các cô dâu với giá bán lẻ bằng với áo cưới giá sỉ những áo cưới vừa đẹp vừa rẻ mà chất lượng tốt mẫu mã sang trọng, chúng tôi đặt hàng với những nhà thiết kế tài ba mẫu mã đa dạng, đường may tinh tế hơn hẳn áo cưới chợ Tân Bình.

Như vậy cũng với mức giá 2 triệu – 3 triệu, bạn có thể chọn ngay cho mình chiếc áo cưới vừa đẹp vừa sang trọng giá bán lẻ bằng giá bán áo cưới giá sỉ.

CÒN HƠN THẾ NỮA, NẾU BẠN KHÔNG MUỐN GIỮ ÁO CƯỚI LÀM KỈ NIỆM BẠN CÓ THỂ ĐEM ĐẾN KÝ GỬI LẠI CỬA HÀNG CHÚNG TÔI NẾU KHÁCH HÀNG NÀO CẦN MUA LẠI CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN CHO BẠN

Siêu Thị Áo Cưới Online, nơi lựa chọn áo cưới giả sỉ tại Thành Phồ Hồ Chí Minh!

 

LIÊN HỆ NGAY : 0909 865 988

Hoặc đến và xem thử trực tiếp áo cưới tại : 468 Lô P Đoàn Văn Bơ, P.9, Q. 4, Tp.HCM

Hân hạnh được phục vụ các bạn!!!